ToanSystem là ai?

Xin chào, Tôi là ToanSystem là một người đam mê phân tích đầu tư và thường giao dịch tài chính ở các thị trường forex, crypto và chứng khoán. 

* Tôi lập channel này mục đích chính là lưu lại những ghi chú cá nhân, những bài học những chart phân tích nhận định, những tài liệu sưu tầm trong và ngoài nước để rãnh rỗi nghe và học lại và group này hoàn toàn miễn phí dành cho các anh em hữu duyên ghé thăm cùng xem để cùng giao lưu trao dồi học tập nâng cao kiến thức.

* Tôi cũng thẳng thắn chia sẽ nghề này 90% là thua lỗ, 5% bảo vệ được vốn và chỉ 5% có lợi nhuận thành công, nên trước tiên các bạn cần phải trau dồi kiến thức, tư duy, kỷ luật và có phương pháp chiến lược mới có thể hy vọng tồn tại trong nghề trading này nếu không muốn cuộc sống rơi vào bế tắc trước khi vươn lên đạt được lợi nhuận bền vững và giàu có.

* Một khái niệm đúng là nhà giao dịch hãy xem đây là một nghề nghiệp nghiêm túc để tăng trưởng vốn chứ không phải để lao vào kiếm tiền nhanh với máu liều cờ bạc. Trader nghiệp dư luôn tìm cách làm lợi nhuận trên 10% hàng tháng, còn nhà đầu tư chuyên nghiệp họ chỉ tìm cách đạt lợi nhuận từ 1 - 5% hàng tháng và bền vững. Và đây là công việc kinh doanh dùng tiền để đẻ ra tiền do đó vốn là vấn đề chính yếu khi tham gia vào thị trường tài chính này.

Cảnh báo miễn trừ trách nhiệm: 

* Tôi không mở lớp đào tạo không lôi kéo hay cổ vũ đầu tư mọi phân tích và hướng dẫn của tôi chỉ mang ý nghĩa tham khảo và ghi chú cá nhân nên tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ tổn thất tài chính nào của các bạn.

* Nghề trading là một nghề có rủi ro rất cao nên chỉ phù hợp với những người có nguồn thu nhập ổn định hoặc những người muốn học tập để có một nghề tự do thời gian và muốn làm chủ cuộc sống, phù hợp với những người tự biết chịu trách nhiệm với bản thân và không đổ lỗi cho người khác và do môi trường bên ngoài thị trường tác động. 
Lưu ý quan trọng:

* Là thành viên trong group phải biết tôn trọng người khác, bạn cũng dùng thời gian, công sức và trí tuệ để kiếm tiền, tôi cũng thế đã bỏ thời gian công sức trí tuệ để chia sẽ thông tin cho nên chúng ta phải tôn trọng lẫn nhau để ở cùng nhau lâu dài. Chú ý vì group có rất nhiều thành viên nên tôi xin phép không trả lời những câu hỏi mang tính cá nhân riêng tư hay không liên quan đến group xin mọi người thông cảm.

Các thành viên không được post bài liên quan ảnh hưởng đến chính trị, tôn giáo, sắc tộc, chửi bới, gây sự, ly gián và phim ảnh sex, nhất là các dự án liên quan đến MLM, đa cấp trá hình, thành viên vi phạm sẽ bị block vĩnh viễn. 

* Tôi sẽ không bao giờ chủ động inbox quăng link, báo giá, kêu gọi đầu tư, hay mua bán bất cứ dịch vụ nào nên nếu bạn nhận được những thông tin như thế là hoàn toàn giả mạo hoặc cố tình lợi dụng tôi để trục lợi hoặc làm giảm uy tín của tôi nên mọi người hãy cảnh giác nhé.

Chỉ duy nhất Nick @ToanSystem chính là tôi ngoài ra là giả mạo.

* Tôi thường không nghe máy và để chế độ im lặng, nếu cần liên lạc hãy để lại tin nhắn sms thấy quan trọng tôi sẽ liên hệ lại, còn gọi để quảng cáo mời chào xin phép đừng gọi để khỏi mất lòng nhau vì tôi rất cục tính, không thích giao lưu và thích sự cô độc tĩnh lặng)

Trân trọng hợp tác.

(Note: group này ghi chú và tập hợp thông tin từ nhiều nguồn trên mạng nên có những bài không rõ tác giả là ai, nên cũng mong ai là tác giả hoan hỉ thông cảm.)

https://www.facebook.com/phantichlienthitruong
https://www.youtube.com/c/intermarketanalysis/videos
https://t.me/IntermarketAnalysis


Comments